About Us

Chào mừng bạn đến với website Minh Triết Thiêng Liêng!

Website tập hợp các bài viết và sách vở về Minh Triết Thiêng liêng, hay còn gọi là Brahmavidya, hay theosophy. Website bao gồm các tài liệu căn bản của hội Theosophia vào cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20,đến giai đoạn II trong nửa đầu thế kỷ 20 với các tài liệu của đức D.K phổ biến xuyên qua bà A.A. Bailey. Ngoài ra website còn bao gồm những sách chọn lọc của các tác giả khác trên thế giới viết về các bậc chứng đạo (initiate) và các tác phẩm của Thiền sư Nhất Hạnh. Ngoài các bài viết, website còn lưu giữ các tài liệu trên dười dạng ebook với 2 định dạng phổ biến là prc và epub. Với định dạng prc bạn có thể download chương trình mobipocket reader (miễn phí) hoặc Kindle for pc của amazon để đọc trên PC. Trên các website của hai chương trình trên cũng có các ấn bản cho các hệ điều hành nền tảng di động khác như android v.v… Ngoài ra bạn có thể chép vào máy đọcsách kindle để đọc. Với ebook định dạng epub bạn có thể đọc trên ipad, nook, và hầu hết các máy tính bảng dùng hệ điều hành android. Bạn có thể đọc hướng dẫn sử dụng software Ibook để đọc sách dạng epub trên Ipad. Đối với PC bạn có thể dùng Adobe Digital Edition, hoặc phần mềm miễn phí khác là AZARDI hay addon cho firefox là epubreader để đọc. Các ebook nầy đã được test với ipad, kindle, kindle for PC, mobipocket reader. Nếu có sự không tương thích với các máy đọc sách khác, xin phản hồi để chúng tôi điều chỉnh. Chúng tôi mong nhận được ý kiến và bài vở đóng góp của các bạn cho trang web ngày càng phong phú hơn.

Cập nhật tháng 10/2014

Để đọc ebook định dạng epub trên PC hoặc các máy tính bảng hay điện thoại hệ điều hành android, bạn có thể dùng App Google Book (trong Store hay Cửa hàng Google Play) để đọc. Google cho bạn đồng bộ hóa sách trên toàn thiết bị sử dụng (PC, điện thoại, Máy tính bảng …), lưu lại tất cả bookmark, notes …. rất tiện lợi.

Ngoài ra phần mềm Calibre có thể sử dụng để đọc đồng thời ebook Epub lẫn PC, cũng là một phần mềm miễn phí tuyệt với cho người đọc sách.

 

6221 — Tổng số lần đọc 5 — Hôm nay

  3 comments for “About Us

 1. Manh Kieu Xuan
  July 1, 2014 at 4:31 pm

  Thank you so much 🙂

 2. Jupiter Nguyen
  October 4, 2014 at 10:12 am

  Thank you. I love wisdom

 3. jones
  July 30, 2016 at 9:47 pm

  thank you so so much , best wishes to everyone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *