Luật Nhân Quả – Chương 8 – Bệnh ung thư vú: Karma thời Atlantis

Chương 8 nói về nguồn gốc bí truyền của bệnh ung thư vú. Bài do Lan Hương dịch.

************************************

CHƯƠNG 8

Bệnh ung thư vú: Karma thời Atlantis

Tỷ lệ chết vì bệnh ung thư vú không thay đổi trong vòng 35 năm qua. Tỷ lệ mắc bệnh là 7% khiến căn bệnh này trở thành một trong những loại ung thư phổ biến nhất của phụ nữ và là nguyên nhân tử vong do ung thư lớn nhất của phụ nữ Mỹ ngày nay. Trên thực tế, số phụ nữ Mỹ mắc bệnh ung thư vú gia tăng nên tỷ lệ mắc bệnh đã tăng lên hơn 30% trong vòng 30 năm qua. Hai bệnh nhân nổi tiếng là hai người vợ của hai tổng thống Mỹ trong nhiệm kỳ những năm thập niên 70. Khả năng suy giảm trong số liệu thống kê nằm ở sự cải thiện các phương pháp phát hiện khối u sớm hơn và cách chữa trị tốt hơn qua việc phẫu thuật, phương pháp xạ trị và hóc môn. Những phương pháp này có sẵn trong rất nhiều năm trong quá khứ và cũng là viễn cảnh trong tương lai. Không có gì phải ngạc nhiên về sự u ám ở đây. Các gợi ý về một loại vắc xin có thể được sản xuất để chống lại bệnh ung thư vú đã không có hi vọng vì ung thư không bị gây ra bởi vi rút.

Cắt Bỏ Vú Mang Lại Thêm Một Chút Thời Gian Sống

Mặc dù phẫu thuật dường như là một cách chữa trị hiển nhiên, đặc biệt là khi có sự phát hiện sớm, hi vọng được cứu sống bởi phẫu thuật cũng không lớn hơn nhiều so với việc không có nó… xét trên khía cạnh thời gian, chỉ khoảng 7 tuần … không đáng kể so với một phẫu thuật kinh khủng như cắt bỏ hoàn toàn vú. Chắc chắn là, với lịch sử như thế này, các phương pháp khác xử lý bệnh khác, ít nhất là trong dài hạn, cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa và lượng tiền lớn không thể tin nỗi hàng năm để nghiên cứu về bệnh ung thư và tìm ra nguyên nhân. Tất cả các nguyên nhân không thể dễ dàng triệt bỏ –thực tế, chúng sẽ không thể triệt bỏ trong nhiều thế kỷ – nhưng biết về chúng là để tiến hành nghiên cứu trên một cơ sở đúng đắn và hợp lý.

Tác giả không hoàn toàn với sự thờ ơ về tình trạng này khi viết những điều này. Ông ấy đã chứng kiến từ năm 11 tuổi chính người mẹ của mình đã trải qua tất cả những giai đoạn phổ biến và ghê sợ của việc phẫu thuật mà không đem lại kết quả gì, và ông đã mồ côi mẹ ở tuổi 14: khối u ở cánh tay …các mũi kim radium … khối u ở ngực … cắt bỏ hoàn toàn vú … sự di căn đến bụng … các quá trình kéo dài, mỏng manh của sự suy mòn … và cái chết, bước cuối cùng – sự giải thoát hạnh phúc. Ông ấy cảm thấy chắc chắn rằng giờ đây sau nhiều năm xem xét việc cắt bỏ một cơ quan, và tất cả những phương pháp trị liệu lặt vặt khác không đem lại một sự khác biệt nhỏ nhất nào tới sự tiên lượng về căn bệnh.

187.jpg

“Phụ nữ có xu hướng phản ứng đầy xúc cảm ở vùng ngực”

 

Các Nguyên Nhân Của Bệnh Ung Thư Vú

Các nguyên nhân này tồn tại ở nhiều cấp độ khác nhau. Nguyên nhân phổ biến nhất và bám rễ sâu nhất là nghiệp quả theo ý nghĩa là tất cả các căn bệnh ung thư tạo thành một phần của căn bệnh tập thể xuất phát từ sự quá độ của Giống dân Atlantis khi họ chống chọi lại với việc mở rộng và kiểm soát của Luân xa Tùng Thái dương, trung tâm thu nhận các tác động của thế giới cảm xúc của cả thể tình cảm (bên trong) và hoạt động của thế giới bên ngoài.

Rất nhiều người trong chúng ta đã tái sinh trong xác thân của giống dân Atlantis, nhất là, theo Luật Nhân Quả, những giống dân đã từng là một phần của những tàn dư thuộc địa của lục địa Atlantis tồn tại sau sự tàn phá của mẹ trái đất, như khu vực Bắc Mỹ và Tây Âu. Chúng ta (bao gồm cả tác giả) mang theo trong mình những tàn dư và các đặc tính đó, điều này dẫn chúng ta đến các nhóm bệnh chủ yếu, một trong ba bệnh đó là bệnh ung thư.

Bệnh ung thư có thể thể hiện ra dưới dạng vật lý trong kiếp sống này hoặc sẽ tiềm tàng cho đến kiếp sống sau hoặc sau đó nữa, tùy thuộc vào nghiệp quả của cá nhân đó và các yếu tố kích thích trong kiếp sống này. Các yếu tố kích thích có thể là những thứ rất nhỏ – ví dụ như chế độ ăn nhiều chất béo bão hoà, lăn khử mùi dưới cánh tay, tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng, mức độ estrogen trong máu cao, …v.v. – hoặc có thể là những nguyên nhân lớn như sự không kiểm soát tình cảm.

Trong căn bệnh ung thư vú, Luân xa tim không có khả năng thu nhận những năng lượng dư phóng ra từ Luân xa Tùng thái dương như là một kênh của những xung động cảm xúc. Nói một cách đơn giản hơn, điều này thể hiện ra thông qua những tắt nghẽn cảm xúc, sự kiềm chế, sự bực bội, kích thích bệnh ung thư ở khu vực ngực.

Ngay từ đầu, phải nói rằng tại thời điểm hiện tại đây là một vấn đề mang tính hành tinh với Karma của hành tinh đang nắm lấy cơ hội để thể hiện nó thông qua Chòm Sao Nhân Mã và Chủ Tinh Nội Môn của nó là trái đất.

Linh hồn sẽ chịu một cái giá rất đáng nếu một lần tái sinh có thể được hi sinh để có được sự tích hợp và kỷ luật xúc cảm, nhưng nó còn được khích lệ hơn nữa nếu sự tích hợp đó có thể có được thông qua quá trình mà không mất đi cơ thể vật lý. Tất cả điều đó có thể được thực hiện ở đây bằng cách liệt kê một số các yếu tố tình cảm mà nếu thiếu sự kiểm soát sẽ tạo ra điều kiện cho những mầm mống ung thư tiềm tàng có khả năng biểu hiện qua vú.

Không Thể Chuyển Di Các Năng Lượng

Tất nhiên, có một số các yếu tố gây bệnh ở cấp độ thể dĩ thái sẽ quyết định phần nào của cơ thể mà bệnh ung thư sẽ thể hiện qua đó. Nó có thể thông qua cổ tử cung nếu năng lượng không chuyển được từ Luân xa Xương cùng đến Luân xa Cổ họng hoặc là ung thư họng hoặc tuyến giáp, nếu năng lượng không thể tiếp nhận được ở Luân xa cổ họng.

Yếu Tố Tình Dục

Có thể có sự xấu hổ, ngượng ngùng bẩm sinh với hoạt động tình dục mặc dù đã nhiều năm kết hôn, hoặc có một sự chán ghét sâu sắc không bộc lộ ra với người hôn phối nên các nhu cầu tình dục và các quyền vợ chồng, ít nhất là về mặt tiềm thức, được cho là một điều gì đó ghê tởm. Sự ức chế cảm xúc bên trong có thể được tăng cường thông qua việc coi các hoạt động tình dục của những người phụ nữ khác cũng tương tự như vậy. Mỗi một trường hợp cưỡng hiếp đọc trên báo có thể, thông qua sự cảm thông sâu sắc hoặc sự thay đổi đột ngột, làm các năng lượng ở trung tâm ngực bị kích thích quá độ, dẫn đến sự quá kích thích trong thể dĩ thái và thể vật lý. Bạn có nhiều lần nhìn thấy một người phụ nữ ôm lấy ngực khi nghe hoặc nhìn thấy thứ gì đó kích thích cảm xúc … ví dụ như một diễn viên mà cô ấy yêu thích hay một bi kịch kinh khủng nào đó.

“Đập ngực” trong nỗi tuyệt vọng là một thực hành chỉ vừa bị mất trong lối sống. Bất kỳ một hành động nào giống như sự thực hiện các hành vi tình dục sai trái trên một phần của người khác có thể dẫn đến sự e dè, sợ hãi, được cảm nhận chủ yếu ở khu vực xung quanh trái tim. Câu nói “Hãy đặt bạn vào vị trí của cô ấy” có thể nói lên tất cả.

Bất kỳ một sự bất an cảm xúc nào cũng tạo ra các tác động tương tự, đặc biệt là khi nó liên quan đến người chồng hoặc người sếp. Sự bất an về mặt tình cảm thường xuất hiện qua việc kết hôn với một người được coi là thấp kém trong xã hội, tạo ra một sự khiếp sợ sâu sắc không ý thức được về việc bị ô nhiễm. Phụ nữ dường như phản ứng một cách cảm tính ở khu vực ngực. Từ thời kỳ bé, đặc biệt là từ thời niên thiếu trở đi, các bài kiểm tra cho thấy phụ nữ khao khát có bộ ngực lớn. Tất cả điều này có vẻ phàm tục và là một phần của cuộc sống, nhưng với những người phụ nữ đặc biệt nhạy cảm, tái sinh ở các cơ thể của giống dân Atlantis, thì có thể là một vấn đề gây chết người.

Tái diễn lại phần được thể hiện bởi người khác là cơ bản đối với các chủng tộc Atlantis. Đây là một trong các lý do tại sao nhiều diễn viên mắc bệnh ung thư. Họ thường có gốc Atlantis và sân khấu cho họ cơ hội được cảm thấy một cách mạnh mẽ và, ngẫu nhiên là, thông qua sự thêm vào các năng lượng đó giải quyết các món nợ nghiệp quả

Sự Điều Trị

Phương pháp điều trị nào có thể được khuyến nghị? Thường thì đã quá trễ để bắt đầu nói về kiểm soát cảm xúc với người nào đã mắc bệnh ung thư vú. Tất nhiên là những năm sắp tới sẽ khám phá ra rằng việc rèn luyện cảm xúc sẽ có khả năng chống được bệnh ung thư vú. Tất cả các hình thức cảm kích hoặc tham dự sâu sắc nhất vào các loại hình nghệ thuật cổ điển nhất mang lại cơ hội để học hỏi về sự rèn luyện cảm xúc, đặc biệt là sân khấu, âm nhạc, điêu khắc và hội họa.

 

 

Leave Comment