Những Ảnh Hưởng Chủ Quan Thông Qua 10 Nhóm Hạt Giống/Phụng Sự Viên

Trong loạt bày này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc webinar Những Ảnh Hưởng Chủ Quan Thông Qua 10 Nhóm Hạt Giống/ Phụng Sự Viên được trình bày bởi David Hopper, một giảng viên của Trường Nội môn Morya Federation. Loạt webinar sẽ được thực hiện mỗi tháng một buổi bắt đầu từ tháng 9/2021 đến tháng 6/2022. Dưới đây là buổi webinar đầu tiên được ghi hình và ghi âm để bạn theo dõi lại, chúng tôi sẽ lần lượt đăng các buổi webinar các tháng sau ở các bài tiếp theo. Bạn cũng có thể đăng ký để tham gia webinar trực tiếp theo đường link và lịch bên dưới. Các tài liệu của khoá học được Việt dịch bởi các sinh viên của Trường Morya Federation để ở phần dưới cùng của bài.

Trong hơn một thế kỷ qua, Thánh Đoàn và các Đạo viện đã gây ảnh hưởng lên các điểm đạo đồ, đệ tử, người chí nguyện và những người năm nữ thiện chí ở khắp nơi trên thế giới bằng các ý tưởng và Ấn tượng xuất phát từ nội giới. Là một nguồn xung lực trong cơ tiến hóa, các nhóm Hạt giống lần đầu tiên được định nghĩa từ 90 năm trước như là một thử nghiệm dài hơi. Từ “hạt giống” ngụ ý rằng chính Đạo viện là nơi gieo hạt giống và truyền tải những điều cốt lõi mà một nhóm cụ thể thực hiện và thành tựu. Mục tiêu của Thánh Đoàn là mang lại sự liên kết và hoạt động có nhịp điệu cho sự khai mở của Thiên Cơ thông qua 10 nhóm Hạt Giống và mỗi nhóm trở thành một điểm tập trung và từ tính của năng lượng với mục tiêu là tạo ra loại năng lượng giống vậy trên cõi vật lý.

Chân Sư DK đã chỉ ra rằng các nhóm hạt giống đại diện cho các hình Thái mới trong giao tiêp và cơ bản là một nguồn sáng tạo cho các cá nhân và nhóm liên quan đến các lĩnh vực như Xã hội, Chính trị, Văn hóa, Chữa Lành, Tôn giáo, giáo dục, khoa học và kinh tế của nền văn minh thế giới ngày nay.

Những người phụng sự, có vai trò như “tay với chân” của Thánh Đoàn hoạt động với mục tiêu gây ấn tượng về Thiên Cơ lên những nhà lãnh đạo của 10 nhóm hạt giồng. Qua việc làm và hoạt động của mình, họ chủ động chuyển hóa nhân loại và nền văn minh. Họ nhận thức về sự tồn tại của tư duy chia rẽ cố hữu qua hàng thế kỷ qua. Với một thái độ rằng “cùng nhau, chúng ta sẽ có cách giải quyết”, họ thỉnh cầu và khấn nguyện các ý tưởng mới có tác dụng trợ giúp cho công việc dẫn dắt nhân loại trong việc nhận ra những hạn chế của sự ích kỷ, tham lam, cố chấp, không độ lượng, chủ nghĩa vật chất và mọi biểu lộ của nó nhằm tạo nên một nền văn minh mới định hướng tinh thần dựa trên mối quan hệ đúng đắn giữa con người.

Trong phần tổng quan này, mỗi Nhóm trong số 10 Nhóm Hạt giống sẽ được xem xét bằng cách thức cốt lõi nào mà họ có thể trợ giúp vào công việc chuyển đổi nhân loại qua phương tiện là một thông điệp tâm linh sâu sắc. Với sự hướng dẫn của nguồn năng lượng chủ quan từ cõi nội giới, những người nam và nữ thiện chí ở khắp mọi nơi đang giúp thực hiện và tạo điều kiện cho một “Sự chuyển đổi vĩ đại” khi chúng ta tiến tới Kỷ nguyên Bảo Bình sắp tới. Thảo luận về Nhóm hạt giống sẽ được bổ sung với thông tin cơ bản về Thiên Cơ, Mật Nghị của Thánh Đoàn, Giai đoạn tiền trạm, Con đường đệ tử và cách mà khủng hoảng, căng thẳng và sự thanh lọc các khái niệm mang lại hạt giống cho sự thay đổi tích cực và cơ hội tinh thần cho toàn nhân loại.

Chúng tôi chào mừng sự tham gia của bạn trong khóa học nhiều thông tin và gợi mở này.

Lịch học:
Oct 9 2021 7:00 PM – 9:00 PM GMT
Nov 13 2021 8:00 PM – 10:00 PM GMT
Dec 11 2021 8:00 PM – 10:00 PM GMT
Jan 8 2022 8:00 PM – 10:00 PM GMT
Feb 12 2022 8:00 PM – 10:00 PM GMT
Mar 12 2022 8:00 PM – 10:00 PM GMT
Apr 9 2022 7:00 PM – 9:00 PM GMT
May 14 2022 7:00 PM – 9:00 PM GMT
Jun 11 2022 7:00 PM – 9:00 PM GMT

Đăng ký học qua Zoom, please click here

Tải chương trình học tại đây Subjective Influences through the 10 Seed / Service Groups Schedule

Thông tin thêm về giảng viên David E. Hopper, ghé thăm Sacred Teachings Website
Nếu bạn quan tâm đến các cuốn sách đã xuất bản của ông thì ấn vào đây CLICK HERE

Ghi âm các buổi học được đăng tải theo thứ tự video mới nhất ở trên cùng

 

Buổi thảo luận 1: 11/9/2021

Mục tiêu- Mục đích của khóa học, “Sự chuyển tiếp Vĩ đại”, Nhóm Hạt Giống số 1- Những nhà giao tiếp bằng thần giao cách cảm.

Video và audio bằng tiếng Anh:

10 Seed / Service Groups – Workshop 1  Video .mp4 295 MB
10 Seed / Service Groups – Workshop 1  Audio .m4a 95 MB
10 Seed / Service Groups – Workshop 1  PowerPoint .PPT 2.3MB

Video và audio bằng tiếng Việt:

10 Seed / Service Groups – Workshop 1  Vietnamese Video .mp4 105 MB Tiếng Việt Video
10 Seed / Service Groups – Workshop 1  Vietnamese Audio .mp3 94 MB Tiếng Việt Audio

Leave Comment