Chiêm tinh học nội môn -9- Hồ Sơ Nội Môn của Ted Kennedy

Trước khi tiếp tục phần viết về Chiêm tinh học Nội môn, chúng tôi xin trích dịch bài viết của Leoni Hodgson, Giảng Viên của Trường Morya Federation, về lá số chiêm tinh của Thượng Nghĩ Sĩ Ted Kennedy theo quan điểm nội môn . Đây là một bài viết hấp dẫn, khảo sát lá số Chiêm tinh để nhìn sự tiến hoá của một con người qua thời gian, đồng thời cũng minh hoạ những nguyên lý căn bản của chiêm tinh học nội môn. Chúng tôi sẽ tiếp tục viết về các nguyên lý luận giải lá số sinh theo quan điểm bí truyền trong các bài sau này, nhưng xin tóm tắt các điểm chính:

1. Luận đoán lá số chiêm tinh của một người phải căn cứ vào tình trạng tiến hoá của họ. Với người thường thì các nguyên tắc của chiêm tinh học truyền thống hoàn toàn áp dụng, nhưng với người tiến hoá và điểm đạo đồ thì sử dụng các nguyên lý giải đoán khác.

2. Với người tiến hoá, Cung Mọc là quan trọng nhất, nó chỉ mục đích của linh hồn trong kiếp sống hiện tại, cái mà linh hồn muốn con người làm, thực hiện. Cung Mặt trời chỉ những gì con người đang có, đang sở hữu từ khi sinh, là kết quả của quá khứ. Cung Mặt trăng chỉ những kiểu thức (patterns) của quá khứ, những tiêu cực tiềm ẩn trong những kiếp xa xưa nằm ẩn khuất trong tiềm thức. Đức DK gọi Mặt trăng là kiểu mẫu giam hãm linh hồn. Nó thể hiện cho quá khứ, các kiếp sống đã qua.

3. Với người tiến hoá thì chủ tinh truyền thống sẽ được thay thề bằng các Chủ tinh Nội môn (Esoteric Rulers), còn với các điểm đạo đồ (bậc 3 trở lên) sử dụng các Chủ tinh Huyền Giai (Hierarchical Rulers).

4. Với người tiến hoá và đệ tử thì Mặt trăng và mặt trời sẽ được thay thế bằng sao Hải Vương, còn với điểm đạo đồ thì Mặt trăng và mặt trời sẽ được thay bằng Sao Thiên Vương. Lí do là Mặt trăng và mặt trời không còn che dấu ảnh hưởng chuyển hoá của các hành tinh trên nữa.

5. Các dấu hiệu Hoàng đạo, Hành tinh đều truyền dẫn năng lượng của các Cung trong 7 Cung. Chúng cũng có các ý nghĩa khác nhau tuỳ thuộc vào cấp bậc tiến hoá của chủ thể.

6. Với người thường thì Châm Ngôn của Phàm Ngã áp dụng, còn đối với người tiến hóa thì mantram của linh hồn áp dụng. Có 12 châm ngôn phàm ngã và 12 mantram linh hồn cho 12 dấu hiệu hoàng đạo.

7. Còn lại, các nguyên tắc giải đoán của chiêm tinh học ngoại môn đều áp dụng, ví dụ như góc hợp giữa các hành tinh; tầm quan trọng của Ascendant và MC (Thiên Đỉnh); các phương pháp giải đoán vận hạn như tiến trình, nhật cung tiến trình, quá cảnh …

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Edward M. Kennedy – Hồ Sơ Bí truyền

TK-3

Ông không phải hoàn hảo, nhưng ông đã làm quá nhiều điều tốt, cho quá nhiều người[1]

By Leoni Hodgson 2009

PMAFA, DMNZAS, PhD Esotericism, MSE Psych, www.brisbanegoodwill.com

Trong một gia đình đầy những ngôi sao lấp lánh, cuộc sống đã hợp lực để mang “chàng lùn” – Edward Kennedy, ra phía trước. Nó loại bỏ khỏi sân khấu những ngôi sao sáng hơn – những cái chết của anh em nhà Kennedy – Joseph, Robert, và John – và cho phép ánh sáng khiêm tốn hơn lộ diện. Tại sao điều này xảy ra? Điều gì đặc biệt về Edward Kennedy đã khiến ông sống sót? Bài viết này là một nỗ lực đi sâu vào cuộc sống và tâm lý của người đàn ông thú vị nhất này.

Dòng họ Kennedy

Gia đình Kennedy là hậu duệ của cuộc hôn nhân của Joseph P Kennedy Sr—người mang dòng máu Ailen-Mỹ—, và Rose Elizabeth Fitzgerald, đã nổi bật trên chính trường và chính phủ của Mỹ. Có tất cả chín người con, và sau cái chết của người anh cả Robert, ba anh em còn lại – John, Robert và Edward, đã tham gia chính trị. Họ đã nhận được sự chú ý sâu sắc, thường nhấn mạnh đến sự trẻ trung, sự quyến rũ và nền tảng giáo dục của họ. Họ thuộc về gia đình có sức hấp dẫn về mặt chính trị, và được gọi là Hoàng gia Mỹ.

Nhưng đi với chức vụ và danh vọng cao là sự mất mát và bi kịch. Gia đình Kennedy đã trải qua một loạt các cái chết và những tai hoạ đôi khi được gọi là “lời nguyền của Kennedy”. Nó bao gồm việc tổng thống John F Kennedy bị ám sát năm 1963; vụ ám sát Robert F. Kennedy năm 1968; bốn vụ rớt máy bay (Joseph P, Kennedy Jr, Kathleen Kennedy, Edward M. Kennedy, và John F. Kennedy Jr), một tai nạn trượt tuyết gây chết người (Michael Kennedy), một phẫu thuật não thất bại của Rosemary Kennedy, và ít nhất có ba cáo buộc chống lại các thành viên của gia đình và các thân nhân, bao gồm việc kết án mưu sát (Michael Skakel), vụ tai nạn xe gây chết người gây tranh cãi (vụ Chappaquiddick), và cáo buộc hãm hiếp (William Kennedy Smith).

EDWARD M. KENNEDY

Từ quan điểm của Linh hồn của Edward, cái hướng mà linh hồn muốn hướng dẫn trong lần nhập thể này, cuộc đời của Edward dường như được chia thành hai chương rất khác biệt. Dùng các thuật ngữ về chiêm tinh: đó là trước khi “sao Thổ trở lại” lần thứ hai vào năm 1991, và thời gian sau đó.

TK-1Dựa trên cuộc đời của ông, rõ ràng trong giai đoạn đầu của cuộc đời, phàm ngã của Kennedy đã chiếm ưu thế. Lá số của ông giải thích một cách kỳ quặc (sử dụng các chủ tinh truyền thống với Mặt trời là trung tâm của biểu đồ) cho thấy những khó khăn và thách thức của ông

THỜI KỲ TRƯỚC KHI THỔ TINH HỒI VỊ – LÁ SỐ CỦA EDWARD’S

Lá số chiêm tinh

1. Phàm ngã của Edward’s – Mặt trời ở Song Ngư.

Edward sinh ngày 22/2/1932, lúc 3:58 AM.

Lá số sinh của Ted Kennedy

Trong Song Ngư cái tôi được thúc đẩy bởi những từ khóa “Hãy đi vào vật chất“. Con cá ích kỷ bơi qua cuộc sống, tìm kiếm sự thỏa mãn về cảm giác và vật chất – rượu, các mối quan hệ dễ dãi, vui vẻ mà không có trách nhiệm. Dòng chảy không có hướng rõ ràng, chịu ấn tượng từ các tác động đến từ mọi phía, nó sống trong một thế giới tưởng tượng của chính nó. Nó không có ranh giới rõ ràng và xác định, phàm ngã yếu đuối, và tự coi mình như một nạn nhân. Nó dễ bị áp đảo và sẽ cố gắng trốn thoát khỏi những khó khăn của đời sống.

(Biểu tượng Sabian cho mặt trời của Edward ở 3 độ Song Ngư là – một khu rừng hóa đá.)

Mặt trời đại diện cho sợi dây tâm thức phàm ngã đã được tiếp nối từ kiếp sống trước, vì vậy những đặc điểm này đã đến từ quá khứ.

 

2. Edward có lẽ chịu đựng sự thiếu tôn trọng – Cung Mọc Ma Kết

Có Mặt trời ở cung Song Ngư thật không hữu ích khi bạn được sinh ra trẻ nhất trong một gia đình gồm toàn các ngôi sao, và với một cha độc đoán và đầy tham vọng.

(Sao Thổ trong Ma Kết chứ không phải Mặt trời trong Song Ngư dường như là biểu tượng của cha ông)

Mặc dù Edward sẽ bước vào quyền lực sau này trong cuộc sống, một Mặt trời Song Ngư cùng với Cung Mọc Ma Kết không phải là hữu ích cho một đứa trẻ nhạy cảm. Nó tạo thêm một lớp nội tâm và thận trọng cho cá nhân. Với Sao Thổ trong nhà thứ nhất (gần Cung Mọc), không có nghi ngờ gì về việc cha mẹ Joseph đã thống trị cuộc sống tuổi thơ của Edward, và có thể đã áp đặt sự sợ hãi vào đứa trẻ, những người đã gặp khó khăn trong mối quan hệ với ông.

(Sao Thổ trong nhà số 1, không tạo góc hợp với bất kỳ hành tinh nào)

 

Các góc hợp của Thổ tinh

Hơn nữa, mặc dù cha mẹ ông thương ông, ông đã nhận ra rằng họ so sánh ông không bằng các anh trai thông minh và quyến rũ của ông.

(Venus và Thiên vương tinh trong nhà thứ 3 của anh chị em, vuông góc với Cung Mọc – tự ngã).

Điều này ảnh hưởng đến lòng tự trọng của ông. Sau này ông nói: “Vị trí của tôi bất lợi vì họ liên tục so sánh tôi với hai anh quá xuất sắc.”

 

3. Kiểu mẫu mặt trăng vô thức giam hãm linh hồn của Edward’s – Mặt trăng đồng vị sao Hải Vương ở Xử Nữ.

Khi mặt trời kết nối với mặt trăng như trong trường hợp của Edward (mặt trời xung vị cặp đồng vị Mặt trăng và sao Hải Vương (sao Hải Vương là chủ tinh của Cung Mặt trời Song Ngư). Điều này có thể tăng cường sức mạnh của các tập khí tiêu cực nằm trong tiềm thức, khiến chúng xuất hiện trở lại trong tâm thức và, theo đúng nghĩa đen, làm cho tâm trí của chủ nhân của chúng bị ràng buộc với quá khứ.

Mặt trăng trong nhà thứ 8 của cái chết (đối diện Mercury – anh chị em ruột), và không có nghi ngờ gì về cái chết của anh em Edward, và gánh nặng trách nhiệm được đặt trên vai của ông, buộc ông tiếp bước và “là người đàn ông”, ngang bằng với Anh em của mình trong quyền lực và vinh quang. Áp lực này quá nặng với ông. Ông tìm cách trốn thoát qua rượu và đàn bà. Điều này thật dễ dàng. Ông đã làm tất cả những điều này trước đó (trong các kiếp sống quá khứ).

Cuộc hôn nhân đầu tiên của ông với Joan Bennett vào năm 1958 đã đổ vỡ bởi chứng nghiện rượu của bà (Mặt trăng cai quản nhà thứ 7 của hôn nhân) và tính lăng nhăng và chè chén của ông đã dẫn đến ly hôn năm 1981.

 

4. Nghiệp quả của Edward’s là vụ tai tiếng Chappaquiddick

Lá số chiêm tinh lúc xảy ra vụ Chappaquiddick 18-7-1969

 

Xì căng đan Chappaquiddick đã làm tiêu tan bất cứ hy vọng nào của ông rằng một ngày nào đó ông sẽ trở thành Tổng thống Hoa Kỳ. Vào ngày 18 tháng 7 năm 1969, Edward tham dự một bữa tiệc ở Đảo Chappaquiddick với một nhóm phụ nữ trẻ tuổi từng làm việc cho chiến dịch tranh cử tổng thống của Robert Kennedy. Ông rời đi với Mary Jo Kopechne, 28 tuổi, là một trong số các cô gái, và sau đó đã gây tai nạn khi lái xe rớt khỏi cầu, rơi vào dòng kênh. Kennedy bơi được đến nơi an toàn và rời khỏi hiện trường. Ông không báo cho chính quyền cho đến khi xác của Kopechne được phát hiện vào ngày hôm sau. Ngày 25 tháng 7, Kennedy bị buộc tội rời khỏi hiện trường trong vụ tai nạn và bị phạt hai tháng tù, cho hưởng án treo. Vụ việc này đã làm cho ông đau đầu trong suốt cả cuộc đời. Sự thất bại của ông trong việc giành được đề xuất ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ năm 1980 trực tiếp là do Chappaquiddick. Ông rút lui khỏi sự đề cử của Đảng vào ngày 12 tháng 8 năm 1980.

Lá số chiêm tinh Edward có những dấu hiệu chiêm tinh chỉ rằng ông có thể đã là tổng thống.

(Mặt trời tam hợp MC mang vinh quang, được công chúng yêu thích – Mặt trăng / sao Hải Vương lục hợp MC)

 

Nhưng Sao Thổ – đấng Cầm Cân Nhân Quả – rất nổi bật trong lá số của ông, và danh tiếng của Edward đã bị phá hủy.

(Sao Thổ sinh vuông góc MC, Sao Thổ quá cảnh đồng vị IC vào thời điểm xảy ra vụ Chappaquiddick, đối diện MC, điểm của danh vọng. Sao Thổ Nhật Cung Tiến trình – chỉ Nghiệp Quả, xung vị Mặt trăng /sao Hải Vương).

Các góc hợp giữa lá số nhật cung tiến trình và lá số sinh

Karma đem đến cho Edward những hậu quả của sự phản bội của ông và trong trường hợp này, hành vi bất hợp pháp của ông. Ông đã may mắn thoát được một hình phạt nặng hơn. Thói nhậu nhẹt chè chén của ông tiếp tục trong những năm 70 và 80, và do đó danh tiếng của ông đã được thực sự mất hết. Nhưng điều tồi tệ hơn đã tới.

Tháng 3/1991 Kennedy đưa con trai và cháu trai (William Smith) ra ngoài uống rượu vào ban đêm, một phụ nữ Florida đã cáo buộc Smith hãm hiếp cô. Mặc dù cuối cùng được tha bổng, người ta thấy Kennedy là một ảnh hưởng xấu đến cháu trai của mình. Tờ Seattle Times (20 tháng 10 năm 1991) đã viết như sau: “Kennedy” đã bị hư hỏng về mặt uy tín vì ông không có khả năng lãnh đạo hiệu quả vì bất cứ lý do gì”. ” Mọi người không muốn nghe ông, họ không nhìn về ông, họ không đối xử với ông với lòng tôn trọng.” Edward đã bị xóa sổ như những người còn lại của gia đình nổi tiếng của mình.

 

Edward đã không sửa đổi tính cách của mình khi các anh trai của ông qua đời. Ông tiếp tục theo đuổi con đường phá hoại sau vụ Chappaquiddick. Linh hồn đã có một cơ hội nữa để thay đổi ông ở lần sao Thổ hồi vị lần thứ hai – khi sao Thổ trở lại vị trí sinh của nó. Điều này rất có thể sẽ tạo cơ hội cuối cùng cho việc phục hồi trong kiếp sống này, vì Linh hồn sẽ đánh giá liệu có tiếp tục làm việc trong kiếp giáng sinh này vào khoảng năm 63 tuổi, và nếu nó quyết định không có khả năng tăng trưởng nữa thì sẽ bắt đầu rút lui. Sự hồi vị của sao Thổ xảy ra vào năm 1991.

LÁ SỐ CHIÊM TINH NỘI MÔN VÀ THỔ TINH HỒI VỊ LẦN 2

 

Biểu đồ nội môn tập trung vào Cung Mọc, “mục đích của Linh hồn” điểm trong lá số thay thế Mặt trời – phàm ngã, là trung tâm của biểu đồ)

1. Ma Kết nổi bật trong lá số

Khi điều này xảy ra trong biểu đồ của một người tiến hóa cao, Linh hồn có nghĩa là công việc, bởi vì đây là dấu hiệu của điểm đạo (tăng trưởng tâm linh) và mục đích là để thúc đẩy sự tiến bộ của tâm thức bằng cách lấp đầy cuộc sống với những nghịch cảnh như – mất mát địa vị hay tiền bạc, hoặc các vấn đề đạo đức và luân lý nghiêm trọng. Trong giai đoạn tiếp theo của sự phản chiếu và phân tích sau đó, linh hồn sẽ đưa ra cơ hội để chọn lựa đúng và hành động với tính toàn vẹn và vì lợi ích cao cả hơn. Sự lựa chọn đúng sẽ đưa đến thành công và điểm đạo. Lựa chọn sai lầm dẫn đến vòng lẩn quẫn rắc rối và đông cứng.

2. Sao Thổ là chủ tinh bí truyền của biểu đồ

Chủ tinh bí truyền là tác nhân chính của Linh hồn. Nó là chỉ dẫn chính của mục đích Linh hồn, và là điểm vào cho năng lượng và ảnh hưởng của linh hồn. Nó nằm ở nhà số 1 của sở thích cá nhân, đòi hỏi trách nhiệm giải trình và bổn phận, điều đó có nghĩa Edward sẽ gặp rắc rối và ý thích của ông đối với phụ nữ, ca hát và các mối quan hệ tình dục nhanh chóng và dễ dãi.

(Cung Mọc vuông góc sao Kim và Sao Thiên Vương)

Linh hồn Edward đòi hỏi sự thay đổi, và biểu đồ nội môn đưa đến cơ hội. Có một góc hợp inconjunction (150 độ) với Trái đất (lĩnh vực kinh nghiệm), vốn đồng vị với cặp điểm rắc rối Mặt trăng / sao Hải Vương trong nhà thứ 8 chủ tình dục. Điều này đã mang những kiểu mẫu (tập khí) này vào trong phạm vi của linh hồn để nó có thể tấn công và loại bỏ chúng. Hoặc ít nhất là đưa chúng vào sự cân bằng trong phần còn lại của cuộc đời Edward. (Điều độ trong tất cả mọi thứ là chìa khóa).

 

Lá số chiêm tinh vào thời điểm sao Thổ Hồi vị lần 2 (năm 1991)

3. Biểu đồ nội môn làm Pluto trở nên nổi bật

Trong chiêm tinh học truyền thống, Neptune và Jupiter cai quản Song Ngư, dấu hiệu mà phàm ngã của Edward tập trung vào. Nhưng Pluto trở thành chủ tinh khi ảnh hưởng của linh hồn tăng lên, và từ đó trở đi, phàm ngã gặp rắc rối. Pluto là “kẻ hủy diệt”, “Mũi tên của Tử thần” mà linh hồn sẽ bắn khi tâm thức đã sẵn sàng cho sự thanh lọc sâu sắc và mạnh mẽ mà Pluto mang lại. Nhiệm vụ của nó là “cắt đứt quan hệ ràng buộc”, giải phóng linh hồn khỏi lòng đỏ của phàm ngã. Nó phá hủy cái thấp sao cho cái cao hơn có thể sống, và đây là một phần của kế hoạch của linh hồn.

(Sao Diêm Vương nhà thứ 7, bán phương với Mặt trăng / sao Hải vương, vuông góc với sao Kim / sao Thiên vương).

Edward cần loại bỏ những kiểu mẫu này, sự gắn bó về tình cảm và tình dục thể hiện trong các mối quan hệ và cuộc sống của ông.

(Sao Diêm Vương chủ tinh của lãnh vực tình dục, đồng vị Juno trong nhà thứ bảy của hôn nhân)

Nếu Edward không làm công việc này một cách tự nguyện, đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi sao Diêm Vương bắt đầu công việc phá hoại của mình và buộc ông phải thay đổi.

 

4. Cơ hội đã đến vào năm 1991 khi sao Thổ hồi vị lần thứ hai

Edward đã không sửa đổi tính cách của mình khi các anh trai của ông qua đời. Ông tiếp tục theo một con đường phá hoại sau vụ Chappaquiddick. Linh hồn đã có một cơ hội cuối cùng để thay đổi ông – tại thời điểm sao Thổ trở lại lần thứ hai. Điều này xảy ra vào năm 1991. Không có gì đáng ngạc nhiên khi cọng rơm cuối cùng xoay chuyển những thứ xung quanh Edward liên quan đến tình dục và chè chén. Khi cháu trai bị buộc tội hãm hiếp, Edward đã bị công chúng xem như là một kẻ đồi bại xấu xa có ảnh hưởng xấu đến những người họ hàng thân trong gia đình mình. Tòa án dư luận xác định rằng đó là lỗi của ông! Con gà nghiệp quả của ông đã quay trở lại nhà để đẻ trứng một lần nữa!

Điều này chắc hẳn đã tàn phá ông. Ông đã già hơn và khôn ngoan hơn so với hồi vụ Chappaquiddick xảy ra cách đây ba mươi năm. Người ta bắt đầu suy nghĩ về di sản sẽ để lại sau kỳ sao Thổ hồi vị lần thứ hai. Hãy nhớ rằng Sao Thổ là tác nhân chính của Linh hồn, và có thể trong giai đoạn này Linh hồn của Edward đã nâng cao tâm thức của ông, và cho ông thấy một bức tranh rõ ràng về cuộc đời của ông, và tổng kết của tất cả. Đó là cú sốc cần thiết để khích động ông theo một hướng mới.

 

Mặt trời tiến trình

Tâm thức phàm ngã của ông – Mặt trời tiến trình giờ ở 2° Kim Ngưu, dấu hiệu trong đó sự ham muốn được giải quyết và chuyển hóa thành khát vọng cho lợi ích cao cả hơn. Biểu tượng Sabian là: một cơn bão điện đang chiếu sáng bầu trời. Linh từ của linh hồn cho dấu hiệu Kim Ngưu là tôi thấy và khi mắt mở ra, tất cả đều bừng sáng. Kim Ngưu ở cấp cao hơn là tất cả về ánh sáng, và nhìn thấy cuộc sống rõ ràng.

Nhật nguyệt thực

Quá trình làm mềm lên tâm thức của ông bắt đầu vào năm 1990 khi một loạt các nhật nguyệt thực đã bắn phá sao Thổ và các nhà thứ nhất và thứ bảy. Có tám kết quả “gần gũi” ở những điểm này, chuẩn bị con đường và làm cho tâm thức nhạy cảm hơn, do đó cần có sự thay đổi cần thiết trong nhận thức và hoạt động.

 

Pluto, chúa tể của cái chết

Nó ở vị trí quyền lực trong nhà thứ 10, đổ lửa vào vị trí sinh của nó

(Quá cảnh Pluto tam hợp Pluto sinh – bán phương mặt trăng / sao Hải Vương, vuông góc sao Kim / sao Thiên Vương),

Và thông qua thể cảm xúc và luân xa tùng thái dương của Edward (Neptune), và thông qua luân xa xương cùng (sao Thiên Vương), đốt đi các cặn bả tâm linh, để linh hồn có thể rút năng lượng từ các trung tâm thấp vào các trung tâm cao hơn – có thể đến các luân xa cổ họng và tim . Điều này chỉ có thể xảy ra nếu Edward có ý định thực hiện chuyển hoá, và từ các kết quả tiếp theo, rõ ràng là ông đã làm.

 

Sao Hải vương

Linh hồn của ông tuôn đổ lửa thái dương qua tâm thức của ông, và ông đã có được cảm hứng hướng về phía cao hơn và tốt hơn.

(Neptune, hành tinh của khát vọng tinh thần đã đồng vị MC nhật cung tiến trình. Mặt trăng tiến trình tiết lộ sức mạnh của Neptune, cũng đồng vị MC)

Ông chắc chắn muốn đóng góp tích cực vào xã hội, làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân.

“Qua nhiều năm đàm phán khó khăn và đối mặt với bi kịch cá nhân và gia đình, ông không bao giờ ngừng đại diện cho người dân, và không bao giờ quên mất phúc lợi của họ” [3].

Ông đã trở nên say mê vào chương trình chăm sóc sức khoẻ để cuối cùng tất cả những gì ông nói: “Chương trình Chăm sóc sức khỏe đã là niềm đam mê của cuộc đời tôi” [4]

Sao Thiên Vương

“Phát ân huệ’ là sao Thiên vương, hành tinh của điểm đạo và là chủ tinh của Nhà thứ 9 của con Đường Đạo của Edward, Con Đường Cao Cả. Nó phóng những ngọn lửa điện làm tan rả sự đông cứng và đánh thức tâm thức để nó có thể di chuyển về phía trước đi vào “cái mới”. Nó đang quá cảnh qua Điểm Mọc, điểm mục đích của Linh hồn, và đây phải là chìa khóa cuối cùng mở ra các cánh cửa đập ngăn lũ lụt tong tâm thức của Edward.

Với tất cả những điều này, ánh sáng chiếu sáng của Linh hồn có thể tràn ngập tâm thức của Edward, và ông đã nở hoa vào sự trưởng thành tâm linh của mình, màu sắc tinh thần đích thực của ông đã được hiển thị.

Có thể là khoảng thời gian này ông đã được điểm đạo lần ​​thứ nhất, chứng tỏ ông đã kiểm soát được sự ham muốn về thể chất và tình dục.

5. Những ảnh hưởng tích cực của sự hiện diện Linh hồn

Điều này có thể được nhìn thấy trong sự nghiệp chính trị của Edward trong những năm còn lại của cuộc đời. Đó là một sự thay đổi hoàn toàn và đáng ngạc nhiên, nhưng cuối cùng, đây là một ví dụ về những gì mọi người nghĩ.

“Thượng nghị sĩ Edward M. Kennedy là một ví dụ về những gì bạn có thể làm khi quyết định vượt lên trên những thất bại của mình như một con người và tập trung vào những gì bạn có thể làm cho người khác. Quan trọng hơn, ông là nguồn cảm hứng cho tất cả những ai đấu tranh với sự cám dỗ để giữ ánh sáng của họ trong bụi rậm bởi vì họ không hoàn hảo. Ông là một nguồn cảm hứng để kiên nhẫn. Ông vấp ngã nhiều lần, ông có những lỗi lầm cá nhân, ông gây ra nhiều đau đớn cho người khác, nhưng ông nhận ra điều này, ông đã đau khổ vì điều này, và sau mỗi lần ông đứng dậy và làm việc chăm chỉ hơn để làm mình trở nên tốt hơn. [5]

Được gọi là “Sư tử của Thượng viện”, Kennedy đã mang lại thay đổi tích cực trong các lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, quyền công dân, quyền bầu cử, giáo dục. Ông luôn là một đối thủ xứng đáng khi đấu tranh cho những gì ông tin tưởng. Và tinh thần của ông, lần nữa và lần nữa, vượt qua các khuyết điểm của ông; cho phép ông tiếp tục đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội. Ông là thành viên lâu thứ ba của Thượng viện Hoa Kỳ trong lịch sử nước Mỹ. Học giả Thomas Mann nói thời gian của ông trong Thượng viện là “sự hiện diện tuyệt vời và bền bỉ.”

Edward kết hôn với Victoria Reggie Kennedy năm 1992, và tất cả các dấu hiệu cho thấy đó là một sự kết hợp thành công và hạnh phúc. Đây là bằng chứng về sự thay đổi trọng tâm và năng lượng ở Edward. Ông hiện đang hoạt động ở cấp bậc cao hơn. Một vợ một chồng và sự sáng tạo cao hơn là bằng chứng cho thấy sự tập trung đã chuyển từ khu vực tình dục trong cơ thể sang các trung tâm lực cao hơn.

Kennedy đã ủng hộ Obama làm Tổng thống Hoa Kỳ, và theo một ý nghĩa, đó là một sự từ bỏ triều đại Kennedy. Các nhà bình luận nói rằng Kennedy đã thể hiện rất rõ ràng rằng ông đang bàn giao chiếc áo choàng mà ông đã mặc từ khi các anh trai chuyển giao cho ông.

Vào ngày 20 tháng 5 năm 2008, các bác sĩ tuyên bố rằng Kennedy đã có khối u não ác tính. Ông đã qua đời vào ngày 25 tháng 8 năm 2009 khi Mặt Trời đang ở Xử Nữ – ở hai độ Xử Nữ – cung đối diện cung Mặt trời của kiếp hiện tại. Đây là cung mà Linh hồn sẽ tiếp tục sợi chỉ phàm ngã trong lần nhập thể kế tiếp. [6] Xử Nữ là dấu hiệu của sự thanh lọc, vì vậy rõ ràng Linh hồn muốn tiếp tục công việc đã bắt đầu trong những năm cuối đời của Edward.

 

Cuối cùng, tôi quay trở lại câu hỏi mà tôi đã suy nghĩ trong phần giới thiệu.

Điều gì đặc biệt về Edward Kennedy, rằng ông là con trai duy nhất còn sống sót vượt qua cái chết sớm, và chết một cái chết tự nhiên? Có một điều rất định mệnh về gia đình này, gia đình đã chịu đựng rất nhiều đau khổ. Có một chủ đề về tính vật chất trải qua các lá số của ba anh em, không nghi ngờ gì được thừa kế từ người cha Joseph của họ, và điều này có thể cung cấp cho ta một manh mối.

(JFK và Edward có mặt trăng trong Xử Nữ “hãy để cho vật chất thống trị“, và Robert có Mặt trăng trong Ma Kết “hãy để cho tham vọng cai trị.” Joseph có cả mặt trời và mặt trăng trong Xử Nữ, đây là hai dấu hiệu rất vật chất. Có lẽ nó có liên quan đến điều này.)

 

Khi chúng ta tiến bước trên Đường Đạo, sự bám chấp của chúng ta đối với thế giới vật chất phải được từ bỏ, và chúng ta phải hành động với sự trung thực và liêm chính. Các hành tinh chuyển hoá như sao Thổ, sao Thiên Vương, sao Hải Vương và Sao Diêm Vương, sẽ buộc chúng ta đi đúng con đường.

Khảo sát các lá số, cả ba người con trai đều có sao Thổ, Đấng Chưởng Quản Nhân Quả (và của Báo Ứng trong một số trường hợp), rất mạnh trong lá số của họ. Họ sẽ đạt được những vị thế quyền lực và vinh quang nếu đây là điều họ muốn – và họ đã làm, nhưng họ sẽ phải làm việc thành thật để đạt được điều này. Nếu không họ sẽ phải chịu hậu quả nghiêm trọng.

(JFK: Saturn (quyền lực) và Neptune (nguyên lý thiêng liêng) trong nhà thứ 10 (danh tiếng và tài sản), thách thức bởi Cung Mọc (Linh hồn). Sao Thiên Vương là chủ tinh nội môn của Cung Mọc Thiên Bình inconjunction với sao Thổ và vuông góc với sao Hỏa (Kết quả đột ngột và đẫm máu.)

 

Có những lời đồn đoán rằng Joseph đã mang chức vụ tổng thống đến cho con trai của mình, bằng cách giao dịch với những thực thể âm binh mạnh mẽ, nhưng không giữ những gì cam kết, và do đó bị trả thù. Đây là sự suy đoán nhưng có bằng chứng trong lá số cho thấy rằng một cái gì đó đi theo những hướng này có thể đã ẩn đằng sau những vụ ám sát. Robert đã đặc biệt bị định mệnh. Chức vụ cao cấp chắc chắn sẽ nguy hiểm cho ông, và đặc biệt là nếu anh ta chống lại thế giới âm.

(Mặt trăng / sao Mộc nhà 10, đối diện Pluto (cõi âm), vuông góc sao Hỏa (ám sát).

Edward có những cách tương tự trong lá số của ông.

(Sao Thổ vuông góc Scorpio MC. Đồng chủ tinh của MC – Mars, đối diện Moon Neptune trong nhà 8 của cái chết.)

 

Có lẽ câu trả lời cho câu hỏi của tôi “tại sao Edward?” chỉ đơn giản là thế này, ông đã được cứu khỏi cái chết sớm vì những điểm yếu của con người. Sau hết, ông chỉ là một con người như bạn và tôi, với những điểm mạnh và điểm yếu. Thượng đế là từ bi, vị tha, và trong giai đoạn mà Edward “ở nơi hoang dã”, ông đã được cho cơ hội để thay đổi cuộc sống của mình. Cuối cùng ông đã làm.

Với những con số nam giới chiếm ưu thế trong gia đình của ông đã chết, và ông bị loại bỏ như là “kẻ không có hi vọng”, ông không có gì để mất và không có gì để chứng minh. Điều này cho phép ông tự do phát triển bản chất thật của mình, trong thời gian của mình, đi theo con đường lựa chọn của mình, và ông không phải lúng túng để phù hợp với những kế hoạch đầy tham vọng của cha mình – hoặc chịu lời nguyền của lời hứa không được giữ.

Ông trở thành người đàn ông của riêng mình. Ông đã nổi lên dựa trên vào việc cần mẫn và hành vi đạo đức của mình, và như vậy đã đạt được sự tôn trọng của người dân. Sau rốt, tất cả những gì ông được xem như là một ánh sáng rực rỡ, một người đã đóng góp rất nhiều vào lợi ích lớn hơn, và được yêu mến và tôn kính rộng rãi. Là một người Mặt trời Song Ngư, Cung Mọc Ma Kết, đây là điều ông muốn … và nếu ông không bao giờ có được sự tôn trọng mà ông khao khát từ người cha trần gian của ông, chúng ta có thể cho rằng ông đã nhận nó từ Người Cha Tinh thần của mình.

 

 

 

 

4 Comments

 1. Jupiter Nguyen

  Bài viết trên có đoạn :

  ” Cung Mặt trăng chỉ những kiểu thức (patterns) của quá khứ, những tiêu cực tiềm ẩn trong những kiếp xa xưa nằm ẩn khuất trong tiềm thức. Đức DK gọi Mặt trăng là kiểu mẫu giam hãm linh hồn. ”

  Phải chăng điều đó ngụ ý rằng Cung Mặt Trăng sẽ cho biết những khó khăn, chướng ngại mà một người sẽ phải gặp như là định mệnh của chính y. Vì từ Pattern có nghĩa như là một điều gì đó đã được khuôn đúc, định hình sẵn bởi chính sức mạnh và nghiệp quả của quá khứ.

 2. Jupiter Nguyen

  ” Với người tiến hoá, Cung Mọc là quan trọng nhất, nó chỉ mục đích của linh hồn trong kiếp sống hiện tại, cái mà linh hồn muốn con người làm, thực hiện. ”

  Tôi nghĩ rằng Cung Mọc không những là cung quan trọng nhất đối với tiến hoá mà đồng thời cũng là cung quan trọng nhất đối với người thường.

  Tôi nghĩ rằng Cung Mọc chính là trọng tâm của toàn bộ lá số chiêm tinh của một người vì nó chỉ ra mục tiêu , khuynh hướng hành động và tiến tới của một phàm ngã cá biệt.

 3. Jupiter Nguyen

  ” Cung Mặt trời chỉ những gì con người đang có, đang sở hữu từ khi sinh, là kết quả của quá khứ. ”

  Tôi hiểu rằng Cung Mặt Trời cho thấy những bản năng, lợi thế và điểm mạnh của một người và đó cũng là kết quả của quá khứ vì y đã trau dồi, đã tích lũy và rèn luyện những thứ đó từ chính quá khứ của y.

 4. Jupiter Nguyen

  ” Các dấu hiệu Hoàng đạo, Hành tinh đều truyền dẫn năng lượng của các Cung trong 7 Cung. Chúng cũng có các ý nghĩa khác nhau tuỳ thuộc vào cấp bậc tiến hoá của chủ thể. ”

  Tôi cảm thấy rằng đoạn trên rất quan trọng và rất đáng lưu ý, không thể dùng chung một công thức để áp dụng cho tất cả mọi người.

Leave Comment