Luật Nhân Quả – Chương 10 – Bệnh Down: Sự hấp thụ các phẩm tính của Linh Hồn

CHƯƠNG 10

Hội chứng bệnh Down: Sự hấp thụ các phẩm tính của Linh Hồn

Gần đây hai bác sỹ Pakistan đã thảo luận về tỷ lệ mắc Hội chứng bệnh Down ở Anh. Cả hai đều cảm thấy rằng tỷ lệ này đang tăng lên và rằng ở đất nước của họ, chẳng có sự gia tăng giống với các tình trạng mắc bệnh như ở Anh Quốc. Điều này có thể đúng. Patterson (Cuốn Những đứa trẻ mắc bệnh, tác giả Donald Patterson, phát hành bởi Cassell) xếp nó là một trong 600 khiếm khuyết bị lưu giữ trong các viện tâm thần.

Ý nghĩa huyền môn đưa ra cho việc này là gì? Một số người nói rằng sự bất thường gen báo trước việc hình thành một phụ chủng mới; những người khác cảm thấy rằng nó hoạt động như một lời cảnh báo về bụi phóng xạ sóng radio. Không có điều gì đúng trong cả hai giả thuyết này.

Từ các sự trao đổi mô của các tế bào trắng của bệnh nhân Hội chứng Down, người ta đã tìm ra rằng nhiễm sắc thể số 21 có 3 thay vì hai như bình thường. Nhiễm sắc thể thừa này,tạo ra 47 thay vì 46 nhiễm sắc thể, phát sinh bởi sự không tách ra trong quá trình hình thành tế bào phôi. Tỷ lệ bệnh gia tăng trong trứng của những người mẹ lớn tuổi. Do tuổi sinh sản dường như tăng lên, đặc biệt là ở Anh, nó có thể là nguyên nhân khiến tỷ lệ mắc bệnh tăng lên ở Anh và các nước phương Tây. Rất nhiều người được coi là bị tâm thần phân liệt có thể đơn giản chỉ là người già và những người đệ tử đang trải nghiệm mức độ tăng lên của nhận thức.

Karma, Cha mẹ và đứa trẻ

Tuy nhiên các nhà huyền môn học nói với sự chắc chắn rằng, bệnh này là một nghiệp quả đặc biệt. Các bệnh tim bẩm sinh có yếu tố nghiệp quả nhất trong tất cả các tổn thương vật lý, có một mối quan hệ đặc biệt nhất giữa cấu trúc của tim với bốn khoang chính (tâm thất) của nó và Bốn Vị Chúa tể của Karma. Hội chứng bệnh Down mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh chiếm 15% ca nhiễm bệnh. Cả cha mẹ của đứa trẻ cũng liên quan về mặt nghiệp quả. Hệ thống thần kinh cũng bị tác động, với bộ não nhỏ, võ não mỏng và các nếp gấp đơn giản. Hệ thống nội tiết nói chung không bị ảnh hưởng. Thực tế, do được điều chỉnh bởi cung 2, cung của Bác Ái và Minh Triết, không ngạc nhiên khi thấy rằng các trẻ bị mắc bệnh Down thường rất đáng yêu và tình cảm, và linh hồn lựa chọn hệ thống không bị tác động nhất này để thông qua đó biểu hiện: “Linh hồn không phải là nơi nó sống mà là nơi nó yêu thương” H.G Bohn

Karma của việc cấy ghép mô động vật

Tôi nhấn mạnh hệ thống nội tiết bởi một số bố mẹ của trẻ bệnh Down tốn rất nhiều chi phí – thử nghiệm tất cả các liệu pháp chữa trị với hi vọng là “làm được điều gì đó cho con mình”. Một số người không bao giờ từ bỏ niềm tin thầm kín rằng đứa trẻ có thể đươc giải thoát một cách kỳ diệu khỏi sự bất thường của mình. Một số người còn thậm chí thử liệu pháp Niehans đắt tiền, theo đó một bác sỹ nổi tiếng Thụy sỹ cấy một tế bào động vật hoặc ghép tuyến nội tiết động vật vào bệnh nhân. Điều này có thể tạo ra một sự trẻ hóa tạm thời cho một số người, nhưng chẳng có tác dụng gì với đứa trẻ mắc Hội chứng Down, với tuyến nội tiết hoàn toàn bình thường như đã nói ở trên. Sự báo ứng nghiệp quả do việc sử dụng các mô động vật ít nhất ngăn chặn các nhà huyền môn khinh suất trong việc từ bỏ việc viện tới phương cách ghê tởm này trong con mắt của Vị Chúa tể của Nền Văn minh.

Câu hỏi phát sinh ở đây: nên làm gì với những trẻ này? Vấn đề về cái chết không đau đớn thậm chí không liên quan gì ở đây. Cũng không liên quan gì tới vấn đề sinh sản. Cái có thể làm đó là cư xử với đứa trẻ theo cách làm giảm các áp lực cơ và khớp và nâng thể chất lên mức tối đa có thể để đứa trẻ có thể thực hiện chức năng hài hòa hơn trong môi trường của mình. Với phương pháp chữa vi lượng đồng cân, có sự cải thiện đáng kể có thể ghi nhận được ở sự nhanh nhẹn, hoạt bát và sự gia tăng lượng từ vựng trong sáu tháng. Tuy nhiên cũng phải nhấn mạnh rằng phương pháp trị liệu này chỉ có thể thành công trên phương diện giúp nâng cao tối đa khả năng thực hiện chức năng trong giới hạn điều kiện gen của đứa trẻ đó.

Phương Pháp Điều Trị

Rất ít biện pháp có thể làm với đứa trẻ mắc Hội chứng Down, và chúng hiếm khi sống đến tuổi trưởng thành. Tôi có thể giới thiệu Halibut Liver Oil, viên uống hàng ngày, liều dùng cho phương pháp chữa vi lượng đồng cân: c.Sodium Pentothal. Uống bổ vitamin A theo chỉ định với người mẹ trước khi sinh.

Bất kỳ phương pháp điều trị nào giúp hòa nhập đứa trẻ với gia đình của mình, có thể là chung nhà với bố mẹ hoặc với những đứa trẻ mắc Hội chứng Down khác trong viện đều được khuyến khích. Việc sử dụng nhạc cũng có thành công trong việc giúp biểu lộ phàm ngã. Những đứa trẻ mắc Hội chứng Down có niềm vui thích cực lớn với trị liệu âm nhạc, hợp tác và tương tác với các nhà trị liệu và những đứa trẻ khác. Điều này dẫn đến sự độc lập lớn hơn mà không nhất thiết phải tăng trưởng trí tuệ. Và vế thứ hai cũng không nên được trông đợi. Nó không có trong karma.

Karma của Hội chứng bệnh Down

Kiếp sống trước của đứa trẻ mắc Hội chứng Down là một trong các kiếp mà có sự tham gia thể trí khắc nghiệt nhất trong rất nhiều vấn đề tạo ra sự căng thẳng thể trí dẫn đến điểm suy nhược. Có sự quá tải trong hệ thống thần kinh và thể trí… “Ngọn lửa của Tâm trí thiêu đốt bộ máy vật lý của Linh hồn”, như Browning đã nói về nó. Điều này đòi hỏi, trong kiếp sống tiếp theo (hoặc vài kiếp sống tới) cần có khoảng thư giãn nghỉ ngơi trí óc để cho các nguyên tử thường tồn liên quan đến thể trí, thể tình cảm và thể vật lý có thời gian để đồng hóa, kết hợp và “tiêu hóa” một cách hiệu quả, tập hợp và tích hợp các bài học được đúc kết từ kiếp sống đã sử dụng quá nhiều thể trí trước đó.

Kiếp sống ở dạng một đứa trẻ mắc Hội chứng Down sẽ tháo bỏ tất cả các cơ hội về sự kích thích, vận động và sức ép với thể trí. Sự nghỉ ngơi được tuân thủ thực hiện. Những đứa trẻ mắc hội chứng Down đáng yêu nhưng không có trí tuệ, tìm kiếm niềm vui nhưng không có khả năng có được bài học đạo đức. Chúng ta nên nhớ tới các yếu tố karma liên quan, và giúp đỡ linh hồn non trẻ trong giai đoạn hồi phục “vật lý” sau các kinh nghiệm khắc nghiệt trong các kiếp sống với rất nhiều áp lực và sử dụng thể trí quá sức.

Leave Comment